Các dịch vụ:
* Công ty Việt SEO: 0917 212 969

Cong ty thiet ke web

Một vài ưu điểm mà Breadcrumbs mang lại

- Google thích: Dường như những gì mà google thích thì có thể đều là yếu tố xếp hạng. Breadcrumbs giúp Google hiểu được khái quát cấu trúc website.

- Trải nghiệm người dùng tốt hơn: Đây là một trong những cách dễ nhất để giúp người dùng tìm hiểu thêm thông tin mà họ quan tâm.
Dữ liệu cấu trúc     Việc khai báo dữ liệu cấu trúc cho website sẽ giúp google hiểu được website của mình thuộc lĩnh vực nào. Để khi người dùng tìm kiếm trên google thì kết quả trả về sẽ chính xác hơn.

Giống như khi mình đến thư viện, có rất nhiều khu vực sách như: sách giáo khoa, sách kinh tế, sách tâm lý, … Nếu mình muốn đọc sách tâm lý thì cứ ra khu vực sách tâm lý là có.

Google cũng vậy, nó có các thuật toán để xác định các lĩnh vực của website, và như thế sẽ trả về kết quả nhanh và chuẩn cho người dùng.

Một vài loại dữ liệu cấu trúc còn làm cho trang web của mình nhìn nổi bật hơn trên google, kết hợp với title và description thu hút sẽ làm người dùng muốn nhấp chuột vào.

Thiết kế website chuẩn seo tối ưu cho Google

Cong ty thiet ke web


Chính vì thế mà việc thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp đang là xu hướng tất yếu giúp mà nhiều đơn vị hướng đến để việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế website nhất là website bán hàng. Chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với giá hợp lý. Khi tìm đến một công ty thiết kế website, bạn đồng thời cũng đang “chọn mặt gửi vàng” cho công việc kinh doanh của mình.

Ở phần trên, chúng ta đã nói đến các yếu tố tối ưu cho người dùng. Đó là những phần mà người dùng “nhìn thấy”. Còn 1 phần quan trọng nữa mà mình cần tối ưu đó là phần mà người dùng hay chính chúng ta “không nhìn thấy” nhưng Google lại thấy.

Cũng giống như một ngôi nhà đẹp, đồ dùng, thiết bị nội thất bên ngoài như bàn, ghế, tủ, … là những phần mà mình nhìn thấy, còn những phần bên trong như: gạch, đá, sỏi, … thì mình không thấy. Nhưng chính phần bên trong đó lại là nền tảng vững chắc cho ngôi nhà. Thiết kế website cũng giống như vậy.

Sau đây là các yếu tố cần tối ưu cho phần không nhìn thấy này.

Theo nhận định của các chuyên gia, Google luôn dành khoảng thời gian khá ngắn để thu thập thông tin từ đó phân tích và xếp hạng các trang web.

Do đó, nếu tốc độ tải trang web của bạn chậm thì Google không có đủ thời gian đánh giá toàn bộ trang web.

Và dĩ nhiên, điều này ảnh hưởng xấu đến xếp hạng tìm kiếm của bạn, thậm chí làm ảnh hưởng đến lượng truy cập của khách hàng tới website.

Theo nghiên cứu mới nhất từ Google, 50% khách hàng vào website mong muốn tốc độ tải trang trong vòng 2s. Và những website có tốc độ tải trang chậm sẽ giảm khoảng 62% lượng mua hàng.

Do đó, việc tối ưu tốc độ tải trang là điều quan trọng và cần thiết nếu muốn web của mình đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google.
 
Tối ưu Google Webmaster Tools
    Đây là 1 công cụ miễn phí cực kỳ quan trọng đối với dân làm seo do chính Google tạo ra. Thông qua Google webmaster Tools bạn sẽ biết được tình hình “sức khỏe” của website mình như thế nào dựa vào những báo cáo chi tiết về:

- Đánh giá khả năng hiển thị của website trên Google

- Xem có bao nhiêu bài được google index.

- Kiểm tra website xem có bất kỳ lỗi nào ảnh hưởng đến quá trình thu thập dữ liệu từ google bot hay không.

- …

Hơn thế nữa, Google webmaster tools còn cho biết người dùng vào website mình bằng những từ khóa nào. Dựa vào đó để lên kế hoạch phát triển website, thu hút người dùng mới.

Cong ty thiet ke web

Ngày cả khi bạn không làm seo thì bạn vẫn cứ nên dùng Google tools để theo dõi xem trang web của mình có bị mã độc không, có link nào bị lỗi không, có link xấu trỏ về không.

Từ những báo cáo mà Google webmaster tools cung cấp bạn chỉ cần bảo đội kỹ thuật chỉnh sửa lại website thân thiện hơn với Google.

Cấu trúc silo giúp gom các bài viết có nội dung liên quan vào thành 1 nhóm. Như thế, nó mang đến một trải nghiệm tốt cho người dùng và giúp google hiểu rõ website hơn. Cụ thể:

Tăng trải nghiệm với người dùng: Silo là một nhóm các bài viết liên quan với nhau theo cùng chủ đề. Như thế, sẽ giúp người dùng có thể muốn đọc thêm các bài viết liên quan khác nữa, qua đó giữ chân người dùng ở website mình được lâu hơn.

Thân thiện với các công cụ tìm kiếm: Khi con bọ của công cụ tìm kiếm vào website của bạn để thu thập dữ liệu, chẳng hạn nó vào chủ đề THIẾT KẾ WEB “Ồ Ồ, thiết kế web bán hàng, thiết kế web tin tức, thiết kế web cá nhân, thiết kế web theo yêu cầu, … toàn là thiết kế web”. Biết ngay chủ đề nói về thiết kế web mà không cần phải phân tích nhiều … Google rất thích.

Ví dụ: Mình làm một website gồm 3 mảng đó là: Thiết kế website, Google Adword, Dịch vụ seo. Nếu mình không biết về cấu trúc và tự làm thì nó sẽ giống như ảnh dưới

cáu trúc silo

Mình gom các bài viết cùng chủ đề thành 1 nhóm. Điều này sẽ giúp google hiểu rõ chủ đề bạn muốn nói là gì. Kết hợp với nội dung chất lượng, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng từ google, khi đó website của bạn hoàn toàn có thể lên top.
Heading     Thẻ Heading trong SEO gồm có: H1, H2, H3, H4, H5, H6. Trong đó, thẻ H1 là quan trọng nhất, sau đó giảm dần đến H2, H3, … H6.

Giống như khi bạn cầm 1 quyển sách hay 1 quyển truyện thì thẻ H1 chính là tựa đề của cuốn sách, thẻ H2, H3, chính là tiêu đề của từng chương, rồi H4, H5 lại là những tiêu đề nhỏ nữa.

Tác dụng của thẻ Heading đó là:

- Đối với người dùng: Giúp họ xác định nhanh nội dung nói về cái gì, sắp xếp các ý hợp lý để người dùng dễ tiếp nhận thông tin.

Cong ty thiet ke web- Đối với công cụ tìm kiếm: Google sẽ hiểu cấu trúc tốt là tín hiệu ưu tiên để Google xác định nội dung trên website.

Theo thống kê từ các tổ chức an ninh – Trung bình 1 ngày có khoảng 30.000 website bị tấn công. Với con số đáng lo ngại này thì website của mình có thể sẽ là nạn nhân tiếp theo.

Là người làm thiết kế web cho khách hàng, thực tế tôi thấy có khá nhiều người vẫn vô tư và không bận tâm lắm đến chuyện website của mình có thể bị hack. Họ thường nghĩ:

Website của tôi chẳng có gì để hack cả: Thật ra hacker luôn có những lý do khác nhau để hack website của bạn. Chỉ cần một lý do dù là nhỏ hay lớn.

Và có thể, bạn vẫn chưa hình dung được những tác hại mà mình sẽ phải gánh chịu nếu bị hack:

- Gián đoạn hoạt động của website: Việc website của bạn không vào được sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc bán hàng. Bạn sẽ dần dần mất đi lượng khách hàng, và lượng khách hàng này sẽ rơi vào tay đối thủ.

- Mất thứ hạng trên Google: Nếu website của bạn chứa mã độc trong thời gian dài, Google có thể sẽ không hiển thị website của bạn trên công cụ tìm kiếm.

Và kết quả là, tôi đã thấy khá nhiều người hoảng hốt khi chính họ bị hack. Lúc đó thì đã quá muộn.

Vậy mình cần phải làm gì để bảo mật tối đa cho website

- Đặt mật khẩu mạnh

- Thường xuyên cập nhật, update bản vá lỗi website, cập nhật Plugin, …

- Tạo các bản sao lưu website thường xuyên (theo tuần hoặc theo tháng) để đề phòng sự cố.

- Cài đặt website bằng các theme uy tín, sử dụng thêm plugin bảo mật.

- Cài đặt SSL cho website để hạn chế tình trạng bị hack. Đây cũng là 1 trong các yếu tố mà google khuyên bạn nên sử dụng.


thuê xe máy Kinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng bạn cần phải biết, Phú Quốc nổi danh với vô vàn địa điểm check in đẹp mê ly, vì thế đôi khi ta đi du lịch mà cứ như chạy đua với thởi gian. Để du lịch trọn Phú Quốc trong
Phào PU Cùng với những loại sản phẩm phào chỉ Pu tại, Phào chỉ là loại vật liệu ngày càng được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất, mang tới cho không gian sự sang trọng, hiện đại. Phào chỉ được
phào chỉ Phào chỉ còn được sử dụng để che đi những khe, Trong nhiều sản phẩm phào chỉ được sản xuất từ những loại vật liệu khác nhau nhưng chỉ nhựa đang được đánh giá là sản phẩm được ưa chuộng để

- Phone: +84-908-744-256